THI CÔNG PCCC

Thi công pccc luôn là công việc quan trọng trong việc xây dựng một công trình. Hiện nay những xưởng sản xuất luôn được trang bị đầy đủ hệ thống phòng cháy và chữa cháy.

Thi công pccc được thực hiện bởi các công ty chuyên về pccc có nhiều kinh nghiệm, trong đó từng công việc được thực hiện tỉ mỉ bởi các công nhân lành nghề qua từng khâu trong thi công pccc.

Trong thi công pccc trước tiên đội thi công pccc thực hiện công việc định vị và lắp đặt giá đỡ, chân… để đặt đường ống lên. Thực hiện công việc sơn màu đỏ cho đường ống. Bước tiếp theo trong việc thi công pccc là các thợ lắp ráp đưa ống vào vị trí và thực hiện công việc hàn ống liên kết với nhau, những đường ống nhỏ từ 50mm trở lại thường được gắn ren. Lưu ý những mối hàn phải được sơn chống gỉ sau khi hàn xong.

Thi công pccc đối với những đường ống trên cao thì có thể sử dụng xe nâng cho an toàn.

Công việc thi công pccc phải được thực hiện tỉ mỉ cận thận từng bước đúng kỹ thuật. Sau khi xong đường ống đội thi công pccc tiếp tục lắp đặt các tủ chữa cháy, van, vòi và cuối cùng là thực hiện lắp đặt nhà bơm chữa cháy.

Sau khi thi công pccc xong tiến hành chạy thử xem hệ thống chạy có tốt không, kiểm tra áp trong đường ống.

Thi công pccc trong đó có hệ thống báo cháy tự động (FA), thường hệ thống báo cháy được thực hiện bởi đội lắp đặt khác đội lắp ống. Hệ thống báo cháy được kết nối đến tủ trong tâm từ tủ trung tâm báo động đến các thiết bị an toàn khác như quạt hút khói, tạo áp, thang máy…

CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN PCCC AN PHÁT ĐẠT

Chuyên thi công pccc, thiết kế pccc, xin phép thẩm duyệt pccc.

ĐC: Số 85 Võ Thị Sáu, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương

Tag: #thicongpccc, #congtythicongpccc,# thi công pccc,# thi công phòng cháy và chữa cháy, #lắp đặt hệ thống chữa cháy, #lắp đặt hệ thống báo cháy

One thought on “THI CÔNG PCCC

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *